Phân biệt kem chống nắng Benew Perfection Sunblock Cream giả

Đăng bởi: Mỹ phẩm Benew - 25/07/2018 - 0 (comment)

Kính gửi: QUÝ ĐẠI LÝ, KHÁCH HÀNG

Kem chống nắng Benew Perfection Sunblock Cream đã được Cục quản lý dược Bộ Y tế cấp Giấy công bố sản phẩm với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn GTGT, tem mác theo quy định của pháp luật.

Gần đây thị trường đang lưu hành một loại kem chống nắng làm giả kem chống nắng Benew Perfection Sunblock Cream  với các hình thức bề ngoài gần giống như kem chống nắng BENEW hàng thật. Công ty Thiên Anh đã gửi thông tin đến Cơ quan công an, Quản lý thị trường để điều tra làm rõ nguồn gốc hàng giả. Để bảo vệ lợi ích và sức khỏe của mình, khi mua hàng Công ty Thiên Anh lưu ý Quý Đại lý, khách hàng phân biệt hàng giả bằng mắt thường có một số khác biệt như sau:

 

TT Nội dung Hàng thật Hàng giả
1 Hình thức trên tuýp bên trong

+ Tuýp màu trắng, nắp vàng, dọc tuýp có mép dán dọc bên cạnh phải của tuýp.

+ Hai góc đáy của tuýp được cắt vê tròn tránh tổn thương da khi sử dụng.

+ Tuýp màu trắng, nắp vàng, dọc tuýp KHÔNG có mép dán dọc bên cạnh phải của tuýp như hàng thật.

+ Hai góc đáy của tuýp DẬP VUÔNG rất sắc dễ  tổn thương da khi sử dụng.

2 Tem chống hàng giả + Tem chống hàng giả của Công ty Thiên Anh, được in rõ ràng, sắc nét. + Có tem chống hàng giả, nhưng in mờ (Đây là tem in nhái và không phải tem của Công ty Thiên Anh phát hành).
3 Tem phụ + SP được dán tem phụ do công ty Thiên Anh phát hành. + Có tem phụ giống của công ty Thiên Anh (Đây là tem in nhái và không phải tem của Công ty Thiên Anh phát hành).
4 Mùi vị bằng cảm quan Thoa kem hàng thật lên tone  màu da sáng đẹp, kem thẩm thấu tốt vào da. Mùi thơm nhẹ nhàng. Kem chống nắng giả thoa xỉn màu, bị nhờn rít, không thẩm thấu. Mùi hơi khó chịu, khó thẩm thấu.

Phân biệt bằng hình ảnh
Công ty cổ phần Quốc tế Thiên anh xin được thông báo và kính đề nghị Quý đại lý, khách hàng chú ý khi mua sản phẩm, tránh mua nhầm phải hàng giả. Khi phát hiện hàng giả xin quý khách liên hệ về số điện thoại 09890475112.

Công ty xin trân trọng cảm ơn!

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Anh

Viết bình luận của bạn

 
zalo