1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Thông tin cá nhân: Họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại.

- Chúng tôi cũng yêu cầu Bạn cung cấp một số thông tin thêm mà chúng tôi có thể sử dụng để chứng thực tài khoản của Bạn hoặc xác định  và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh của Bạn và các thông tin khác.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website bán hàng myphambenew.vn , website chỉ lưu giữ thông  tin chi tiết về đơn hàng  đã thanh toán của Bạn, các thông  tin về số tài khoản ngân hàng của Bạn sẽ không được lưu giữ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mọi thông tin cá nhân của Bạn, cũng như các thông tin trao đổi giữa bạn và Website đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống Website. Chúng tôi sử dụng thông tin Bạn cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Bạn.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Bạn và Website.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Bạn hoặc các hoạt động giả mạo Bạn.

- Liên lạc và giải quyết với Bạn trong những trường hợp đặc biệt.

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Thông qua chính sách này, chúng tôi sử dụng cụm từ “thông tin cá nhân” để mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó.

Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của Bạn tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của Bạn: Các thông tin cá nhân của Bạn sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Bạn tại website, sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website.

Hệ thống của chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Bạn khi đăng ký và sử dụng Website.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Tên: Công ty CP Quốc tế Thiên Anh

Địa chỉ: 25-Đồng Nhân B-Phường Bạch Đằng- Quận  Hai Bà Trưng – TP Hà Nội

Điện thoại:       0435638733

hotline:            0913061140

website:           myphambenew.vn

Email:              myphambenew@gmail.com

Liên hệ Phòng Maketting.
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khi bạn muốn thay đổi thông tin đặt hàng, hoặc thông tin cá nhân hãy vào phần liên hệ ở phía góc của Website để thay đổi thông tin và gửi cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0435638733 để được hỗ trợ.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Cam kết Website không cung cấp thông tin cá nhân của Bạn cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Bạn có những hành động vi phạm pháp luật.

 
zalo