Khám phá trào lưu dùng mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam

Đăng bởi: Mỹ phẩm Benew - 19/06/2017 - 0 (comment)

Mỹ phẩm Hàn Quốc đang đón đầu xu hướng
Có thể đơn giản nhận thấy, mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được nghiên cứu và cải tiến để dẫn đầu và làm nên các trào lưu làm đẹp “hot” trên thế giới. Từ BB Cream “huyền thoại”, đến các loại mặt nạ collagen hay mặt nạ ngủ, tất cả đều được Hàn Quốc “lăng xê” mới phổ biến như hiện thời.

Các loại sản phẩm Hàn Quốc đang được ưa chuộng
Các Công ty từ Hàn Quốc luôn bình chọn cao ý kiến người sử dụng. Việc khách hàng hay đưa ra phản hồi về da nhạy cảm đã khiến nhiều nhãn hàng tập trung cho ra mắt những mặt hàng chiết xuất tự nhiên, lành tính. Dùng mỹ phẩm Hàn Quốc có thể bạn sẽ không thấy ngay được tác dụng nhưng da sẽ được cải thiện đáng kể nếu bền chí dùng trong thời gian dài.

Marketing hiệu quả
Hàn Quốc đã rất thành công trong việc xây dựng thương hiệu cho mình, nhắc đến Hàn Quốc là người ta nghĩ ngay đến công nghiệp làm đẹp, “đẹp như trai Hàn”, “đẹp như gái Hàn”, “da đẹp như người Hàn” Bên cạnh đó vẻ đẹp Hàn đã biến thành chuẩn mực cho nhiều người mơ ước. Sự tiếp thị ở Hàn Quốc cùng làn sóng ái mộ thần tượng Hallyu đã làm rất tốt vai trò của mình trong việc quảng bá các sản phẩm làm đẹp nước này đến gần hơn với thế giới.

Sản phẩm thật sự chất lượng
Người Hàn Quốc cực kỳ nghiêm túc và đầu tư cho việc bảo vệ da. Vì đó mỗi mặt hàng làm ra luôn tự tin về chất lượng và thực sự tốt cho da thì mới có thể cạnh tranh và có chỗ đứng trên thị trường.

Một phần nữa là khí hậu cũng như đặc điểm da của người Việt có nhiều điểm hệt nhau với Hàn, Bởi vì đó hầu hết các mặt hàng tại đây đều phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam và không quá khác nhau như những nhãn hiệu nguồn gốc phương tây. Trong khi giá cả của những mặt hàng này khá “dễ chịu” và vừa với túi tiền người Việt.

Mua mỹ phẩm Hàn Quốc ở đâu?
Các thương hiệu Mỹ phẩm Hàn Quốc lớn như Dabo, Benew, My Gold, Nexxen Corporation, Skinfood, The Face Shop, Stylenanda, Amok Cosmetic đã có nhiều shop, showroom chính hãng tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm mua và luôn đảm bảo yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ, nhưng giá cả ở đây có thể hơi “chát” vì những chi phí bị đội lên từ tiền thuê mặt bằng, thuế, vận chuyển, thủ tục xuất nhập khẩu…

Một phương án khác cho bạn là mua hàng chính hàng từ nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đâu ở Việt Nam Công ty cổ phầm Quốc Tế Thiên Anh nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Bạn sẽ mua được với mức giá tốt hơn nhưng bù lại người dùng phải sẵn sàng cho cho mình kiến thức kha khá về mỹ phẩm để tránh chọn phải hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi.

Xem thông tin sản phẩm trên website của chúng tôi: http://myphambenew.vn/ - http://www.benew.vn/ - http://www.ofresh.vn/

Viết bình luận của bạn

 
zalo