GÓC HỎI ĐÁP: Nguồn gốc xuất xứ của Kem dưỡng trắng da Body Collagen Benew từ đâu?

Đăng bởi: Mỹ phẩm Benew - 11/06/2022 - 0 (comment)

Bạn hãy yên tâm khi sử dụng Kem dưỡng trắng da Body Collagen Benew. Kem Body Collagen Benew có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất tại Hàn Quốc, nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam với đầy đủ thông tin, giấy phép như giấy tờ Hải quan, Công bố mỹ phẩm của Bộ y tế, bạn mua hàng được yêu cầu xuất hóa đơn VAT đầy đủ. 

Kem dưỡng trắng da Body Collagen Benew được sản xuất tại nhà máy tập đoàn LB Comesstic Co., Ltd - là tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

•    Đạt tiêu chuẩn GMP (hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm) - Giấy chứng nhận
•    Có chứng nhận ISO - Đáp ứng các yêu cầu về quản lý ISO - Giấy chứng nhận
•    Tất cả đều có giấy kiểm định các chỉ tiêu an toàn cho da tại viện Pasteur, được kiểm tra đầu vào cũng như đầu ra nghiêm ngặt trước khi đưa kem body BENEW vào thị trường.
•    Đầy đủ tem thông tin – thành phần sản phẩm được phân phối bởi công ty cổ phần quốc tế Thiên Anh

Nhà máy LB Comesstic Co., Ltd sản xuất Kem dưỡng trắng da Body Collagen Benew Tại Hàn Quốc

Chứng nhận đạt chuẩn Quốc Tế nhà máy sản xuất LB Comesstic Co., Ltd Kem Body Collagen Benew

Giấy Công bố mỹ phẩm Kem body Collagen Benew (Cục Quản Lý Dược Việt Nam Cấp)

Mỹ phẩm BENEW chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến Kem dưỡng trắng da body nâng cơ Hàn Quốc - BENEW Collagen Whitening. Hi vọng rằng với những giải đáp của mỹ phẩm Benew sẽ giúp bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Mọi thông tin cần giải đáp xin liên hệ số hotline: 0989.475.112

Viết bình luận của bạn

 
zalo