Chương trình THANK YOU PARTY 2018, DABO MAKE UP SHOW

Đăng bởi: Mỹ phẩm Benew - 12/01/2018 - 0 (comment)

Ngày 9/1/2018, Tại Hà Nội, Công ty cổ phần Quốc tế Thiên Anh tổ chức chương trình “THANK YOU PARTY 2018, DABO MAKE UP SHOW” với chủ đề “Chia sẻ, hợp tác, thành công”. Đây là dịp để Thiên Anh bày tỏ lòng tri ân đến khách hàng, các nhà phân phối, các đại lý … và trình diễn các xu hướng make up và sản phẩm mỹ phẩm mới của Hàn Quốc trước thềm năm mới.Ông: Nguyễn Văn Thọ Giám đốc Công ty cổ phẩn quốc tế Thiên Anh phát biểu khai mạc.


Công ty cổ phần quốc tế Thiên Anh được thành lập năm 2002, nhằm cung ứng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc với nguồn hàng chính hãng, chất lượng và uy tín. Công ty nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng, các đại lý mỹ phẩm trong cả nước. Các sản phẩm của Công ty nhập khẩu có tính an toàn cao, không gây kích ứng da, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm duyệt và cấp phép của Hiệp hội mỹ phẩm Hàn Quốc, Bộ y tế Việt Nam, cũng như các cơ quan chức năng khác. Với thời gian hơn 5 năm tham gia thị trường phân phối mỹ phẩm cùng các nhãn hàng: DABO, MY JIN GOLD, BENEW… Công ty Thiên Anh đã nhận được sự hợp tác vô cùng quý báu của các quý Khách hàng, quý Nhà phân phối. Chính nhờ vào sự hợp tác đó, và các sản phẩm mỹ phẩm của công ty Thiên Anh phân phối đã từng bước thâm nhập và có chỗ đứng trên thị trường. Nhân dịp này Công ty Thiên Anh trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân tới các quý khách hàng, quý Nhà phân phối đã gắn bó, đồng hành với công ty. Công ty mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, chia sẻ những khó khăn cũng như tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng hiệu quả, bền chặt và thành công trong thời gian tới. 

 Ông S.K Park – Chủ tịch tập đoàn NEXXEN Hàn Quốc.


Chương trình còn có sự hiện diện Ông S.K Park – Chủ tịch tập đoàn; Ông Hyun Joon Park – Giám đốc điều hành; Bà Mrs. Da Som Chun – Giám đốc nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc NEXXEN. Giới thiệu đến khách hàng ngoài các dòng chăm sóc da như sữa tắm, sữa rửa mặt, kem dưỡng da, còn có các dòng trang điểm hiện đại, phù hợp với xu hướng trang điểm hiện nay như son, phấn, kem nền…. đến từ kinh đô làm đẹp SEUN Hàn Quốc.
Chuyên gia trang điểm Hàn Quốc


Chương trình lần này cũng là sự kiện thú vị dành cho những người quan tâm tới ngành mỹ phẩm, chăm sóc da và make up. Các chuyên gia đến từ Hàn Quốc đã chia sẻ về cách thức sử dụng mỹ phẩm làm đẹp cho chị em, kế hoạch phát triển thị trường năm 2018.  Bên cạnh đó, show trình diễn make up lấy cảm hứng từ mỹ phẩm thiên nhiên với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên mà vô cùng quyến rũ.


Tham gia sự kiện, khách hàng không chỉ được tiếp xúc, trải nghiệm các sản phẩm cao cấp, thương hiệu nổi tiếng; có thêm kiến thức, hiểu biết về chăm sóc tóc, da, make up mà còn được theo dõi show trình diễn make up của các chuyên gia. Chương trình mang đến những phương pháp trang điểm điểm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên. 
 Hợp tác - Thành công - Phát triển
 

Ngoài việc xem trình diễn xu hướng make up trên người mẫu, khách hàng còn trực tiếp được chuyên gia trang điểm, đây cũng là cơ hội để khách hàng trải nghiệm tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm cao cấp hiệu quả, phục vụ nhu cầu làm đẹp của người Việt.


 

Năm 2018, Công ty cổ phần quốc tế Thiên Anh sẽ kết hợp với các Hãng mỹ phẩm Hàn Quốc tung ra nhiều sản phẩm mới có chất lượng, giá cả hợp lý với số đông người tiêu dùng Việt Nam với nhiều hình thức truyền thông, quảng bá hình ảnh phong phú.

 

Viết bình luận của bạn

 
zalo