Cách bước chăm sóc da sau trang điểm các nàng cần ghi nhớ

Đăng bởi: Mỹ phẩm Benew - 03/01/2018 - 0 (comment)

Việc trang điểm che đi những khuyết điểm hay khi đi tiệc sẽ khiến càng nàng trông xinh hơn. Tuy nhiên,  các nàng cần thực hiện chăm sóc da sau trang điểm là điều cần thực hiện để bảo vệ da tránh những tác hại của các sản phẩm trang điểm.

Bước chăm sóc da sau trang điểm

Những bước chăm sóc da sau trang điểm được thực hiện như sau:

Bước 1: Rửa tay sạch

Nghe có vẻ không đáng tin. Nhưng bước đầu tiên để chăm sóc da mặt ban đêm chính là rửa sạch đôi tay bạn để ngăn ngừa vi khuẩn lây lan từ tay lên da mặt.

Bạn cũng nên cắt ngắn móng tay và không nên tùy tiện sờ tay lên mặt để tránh lây lan vi khuẩn qua da.

Bước 2: Thoa kem (dầu) tẩy trang


Nước tẩy trang dưỡng ẩm - BENEW MAKE UP REMOVER

Bạn cho vài giọt dầu tẩy trang vào hai bàn tay và thoa đều lên mặt. Sau đó, massage nhẹ nhàng lên da để làm sạch lớp mỹ phẩm trên da và giúp cho da thư giãn. Ở vùng da mắt bạn chỉ nên massage thật nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương đến khu vực nhạy cảm này.

Bước 3: Rửa sạch lớp tẩy trang bằng nước 

Sau khi massage bằng lớp tẩy trang bạn làm ướt hai tay và xoa lên lớp dầu để tẩy hết lớp phấn trang điểm. Cuối cùng bạn rửa lại nước thật sạch.

Bước 4: Rửa mặt lần 2 với sữa rửa mặt

Sữa Rửa Mặt DABO

Lúc này bạn làm ướt mặt và cho ít sữa rửa mặt vào tay, xoa đều rồi rửa đều mặt. Bạn cũng có thể dùng máy rửa mặt để rửa kỹ từng phần trên mặt. Sau đó rửa lại bằng nước cho sạch.

Bước 5: Sử dụng toner

Nước Hoa hồng Cao cấp BENEW Special Whitening Skin

Sau khi rửa mặt xong, lau khô mặt và bôi tonner lên da. Bạn nên chọn loại tonner không có cồn sẽ tốt hơn cho da mặt. Cho một ít tonner vào bông tẩy trang và thoa nhẹ nhàng lên mặt.

Bước 6: Tẩy da chết (1 lần/tuần)

Tẩy tế bào chết DABO cao cấp Hàn Quốc

Bước này bạn chỉ nên làm 1 lần/tuần và làm trước bước sử dụng tonner. Sử dụng dung dịch tẩy da chết chuyên dụng hoặc các loại mặt nạ tẩy da chết từ các nguyên liệu thiên nhiên đều được.

Bước 7: Sử dụng dưỡng ẩm 

Sữa dưỡng thể trắng da – BENEW Whitening Body Lotion

Sau khi bôi tonner bạn cũng nên bôi thêm một lớp dưỡng ẩm dạng gel, cream hay lotion. Tùy vào loại da mà bạn hãy chọn loại phù hợp nhé.

Bước 8: Sử dụng kem, gel mắt

Vùng da mắt cần được chăm sóc đặc biệt hơn các vùng da còn lại. Bạn nên sử dụng kem hoặc gel mắt chuyên dụng, thoa đều lên ngón tay và chấm nhẹ vào bọng mắt. Nên bôi cách mắt 1-1,5cm để tránh vào mắt nhé.

Bước 9: Dùng kem dưỡng

Kem Dưỡng Trắng da Cao cấp BENEW Special Crystal Whitening Cream

Cuối cùng hãy bôi một lớp kem dưỡng để giữ cho cho da luôn căng mộng và hồng hào nhé. Đây là cách giúp cho bạn tránh khô da đấy.

Viết bình luận của bạn

 
zalo