Các phong cách trang điểm hot từ Hàn Quốc

Đăng bởi: Mỹ phẩm Benew - 06/07/2017 - 0 (comment)

 Chỉ cần cập nhật những phong cách trang điểm dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có một gương mặt tươi tắn

Trang điểm ton – sur – ton

Những phong cách trang điểm của Hàn Quốc luôn đón đầu xu hướng và ảnh hưởng rộng lớn đến các nước Châu Á và trong đó có cả Việt Nam. Trang điểm ton – sur – ton bắt nguồn từ các cô nàng người mẫu của Style Nanda ở xứ sở kim chi.

 

Khi mà phấn mắt, môi, má để sử dụng cùng một tone màu khiến cho khuôn mặt trở nên đặc biệt hơn. Kiểu trang điểm này tạo nên một tổng thể vừa tinh tế, vừa trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

 

Đây là một phong cách trang điểm khá khó khằn, bạn phải tinh tế để nắm bắt được bí quyết trang điểm để có khuôn mặt đẹp

 

Lông mi cong, dài.

Các cô nàng thường xuyên trang điểm khẳng định rằng họ đã dành khoảng 70% thời gian trang điểm cho đôi mắt. Kẻ chân mày, kẻ eyeliner, đánh khối mắt và chuốt macara, tất cả đều nhằm mục đích nhấn cho đôi mắt nổi bật giúp khuôn mặt trở nên ấn tượng và sắc sảo hơn.

 

Năm 2017, phong cách trang điểm mắt đã không còn quá phức tạp, chỉ cần hàng lông mi dài và cong vút đã làm cho đôi mắt của bạn có chiều sâu và long lanh hơn rất nhiều. Hai hàng long mi dài, đậm và cong vút khiến cho đôi mắt to tròn và ánh nhìn thu hút hơn.

 

Để có được hàng lông mi dài cách đơn giản nhất là bạn có thể sử dụng kỹ thuật nối mi, nhưng nếu bạn muốn có lông mi tự nhiên thì hãy dưỡng bằng dầu dừa. Các dưỡng chất có trong dầu dừa sẽ làm lông mi bạn dài nhanh và cong hơn rất nhiều. Hãy nhớ cả dưỡng cả mi dưới nữa nhé, đôi mắt xinh cũng chính là bí quyết không trang điểm mà vẫn đẹp đấy .

 

Tô son full môi

Cơn sốt “môi tều” của năm 2016 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, hàng loạt các hotgirl đình đám trên mạng xã hội như Lyly Maymac, Kylie Jenner, hay Naika Nayila vẫn đang “sủng ái” đôi môi này. Phong cách trang điểm tô son full môi khiên cho đôi môi của bạn trông sẽ căng mọng và dày hơn rất nhiều.


 

Chỉ cần kẻ viền môi trước sau đó khéo léo tô son lên trong khoảng viền môi đã được kẻ sẵn là bạn đã có một đôi “môi tều” đúng chuẩn hot girl rồi. Đối với kiểu môi mày các loại màu son phù hợp nhất là nude, hồng thạch anh, đỏ cam và đỏ tươi….

 

Phấn mắt màu nâu

Càng ngày, phong cách trang điểm “tự nhiên như không trang điểm” càng được các bạn trẻ ưa chuộng hơn. Chắc chắn rằng một gương mặt xinh đẹp mà vẫn tự nhiên sẽ ưa nhìn hơn một gương mặt dày cộp phấn son. Với phong cách trang điểm tự nhiên thì phấn mắt màu nâu chính là trọng điểm.


 

Chỉ cần một ít bột phấn mắt màu nâu không nhũ, tán nhẹ vào bầu mắt, nhấn mạnh ở cuối đuôi mắt là đôi mắt của bạn trông sâu hơn rất nhiều. Cộng thêm hàng chân mày rậm thì đôi mắt chính là điểm nhấn, khiến cho gương mặt bạn thực sự nổi bật 

Viết bình luận của bạn

 
zalo