7 Bước chăm sóc da tự tin đón hè không thể bỏ qua

Đăng bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THIÊN ANH - 21/02/2017 - 0 (comment)

Hè đến là lúc da chúng ta cần phải chăm sóc nhất. Để lại ấn tượng tốt nhất và luôn rạng rỡ nhất sẽ giúp bạn có một mùa Tết ngập tràn niềm vui. Chăm sóc da ngay từ lúc này để ai cũng thấy bạn đẹp tuyệt vời nhé.

Bước 1: Rửa mặt
Rửa mặt là bước quan trọng để giúp bạn loại bỏ những chất bẩn trên da tránh những tác động xấu trên da. Bạn nên chọn sữa rửa mặt phù hợp với làn da để có thể làm sạch mà không ảnh hưởng đến da của bạn. Vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình được loại sữa rửa mặt phù hợp? Sau đây là cách bạn có thể dễ dàng lựa chọn.
Đối với làn da dầu bạn nên rửa sữa rửa mặt có bọt hay còn gọi là dạng Foam để giúp làm sạch sâu.
Đối với làn da hỗn hợp và nên chọn dạng gel, đánh bọt là thích hợp.
Đối với làn da khô bạn nên chọn sữa rửa mặt dạng sữa (milk) giúp làm sạch da mà không mất đi độ ẩm.

Bước 2: Dùng nước hoa hồng
Dung dịch nước hoa hồng được dùng sau bước rửa mặt giúp bạn làm sạch nếu như có thành phần khi rửa mặt còn sót lại trên da. Bạn nên chọn nước hoa hồng không có cồn sẽ cân bằng độ PH và se khít lỗ chân lông hiệu quả hơn. Thấm một ít dung dịch lên bông tẩy trang và vỗ nhẹ, đều lên da.

Bước 3: Sử dụng serum dưỡng da
Serum dưỡng da chăm sóc da mặt tại nhà là bước điều trị tăng cường dành cho tình trạng da của bạn. Bước qua độ tuổi 20 da bạn có thể xuất hiện một số tình trạng bệnh lý như nám, lỗ chân lông to, giãn mao mạch. Vì vậy, bạn cần sử dụng serum để tăng cường hiệu quả điều trị đồng thời cân bằng độ ẩm cho da.

Bước 4: Bôi kem dưỡng da
Kem dưỡng da là một trong số những cách phổ biến chị em đang chăm sóc da tại nhà. Đây là bước phục hồi da và gia tăng khả năng tái tạo hiệu dưới da. Kích thích các phát triển tế bào mới, tạo lớp màng bảo vệ săn chắc. Bạn nên dùng cả hai loại kem dưỡng da ban ngày và ban đêm để có kết quả tốt.
Có một tình trạng xảy ra là khá nhiều người dùng không đúng như lấy kem ban đêm thoa cho ban ngày. Nhưng theo các chuyên gia da liễu đây là cách làm khồn hiệu quả gây phản tác dụng. Nếu như bạn sử dụng kem ban đêm cho ban ngày sẽ kích thích da bạn tái tạo ngay cả ban ngày, nhờ đó các tia cực tím dễ dàng xâm lấn vào da sâu hơn làm tăng thêm các tình trạng về da.

Viết bình luận của bạn

 
zalo